SHINY HOUSE: RA MẮT DỊCH VỤ DỌN NHÀ THEO GIỜ VỚI CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 

Từ ngày 01/06/2021, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ tại thành phố Hồ Chí Minh được Shiny House chính thức ra mắt khách hàng nội khu Vinhome Grand Park quận 9, TP.HCM với các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng và giá dịch vụ siêu rẻ.

Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ Shiny House có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, dễ dàng cho việc chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá cho một gói dịch vụ với các công việc thông thường là 70.000 VNĐ/giờ đến 90.000 VNĐ/giờ tùy vào gói sử dụng. Mỗi gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian thực hiện công việc và kỹ năng của người nhân viên. Dưới đây là bảng giá dịch vụ dọn dẹp nhà Shiny House 2021

Đến với Shiny House, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ dọn dẹp nhà chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ tiện lợi này sẽ giải quyết các mối lo về vệ sinh nhà cửa của bạn một cách nhanh chóng và triệt để. Bạn có thể kiểm soát được tình hình nhà cửa và công việc dọn dẹp của nhân viên khi sử dụng dịch vụ. Và chi phí cho một dịch vụ hoàn hảo này là vô cùng hợp lý. 

Trong tháng đầu tiên hoạt động, Shiny House sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho 100 khách hàng đầu tiên. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chất lượng và ưu đãi.

Hottline: 0819 77 55 66

Facebook: https://www.facebook.com/shinyhouse.vn/

Website: SHINY HOUSE

Email: shinyhousevinhome@gmail.com