DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI VINHOME GRAND PARK Q9

Dịch vụ dọn nhà theo giờ Shiny House là đơn vị cung ứng người giúp việc nhà cho các căn hộ Vinhome Grand Park Q.9 TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, giúp các gia đình giải quyết nhanh chóng các công việc nhà mà không quá mất nhiều thời gian và chi phí. 

Vì Sao Shiny House có mặt tại đây?

Shiny House được thành lập bởi những sinh viên tràn đầy năng lượng, với mong muốn phát triển và tạo ra giá trị riêng cho bản thân, từ đó giúp ích được cho cộng đồng, cho đất nước. Chúng tôi có điểm chung lớn nhất đó là sự chu đáo. Là những người luôn hướng đến sự chỉnh chu, nguyên tắc và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Vì thế chúng tôi biết được rằng những công việc mang tính chất hậu cần là thực sự phù hợp.

Chúng tôi đã sống, học tập và làm việc tại nội khu dân cư Vinhome Grand Park từ khi khu căn hộ được bàn giao. Vì thế hơn ai hết chúng tôi hiểu được cơ sở vật chất, nguyên tắc, văn hóa, lối sống của dân cư nơi đây.

Mặt khác lại thấu hiểu được những nỗi lo lắng, băn khoăn khi tìm một người giúp việc nhà mà mình có thể yên tâm giao phó, chúng tôi chắc chắn rằng giải pháp mà chúng tôi mang lại sẽ giải quyết triệt để những mối lo hiện tại, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Đến với Shiny House, mọi vấn đề liên quan đến việc nhà của bạn sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng. 

  • Tại đây, chúng tôi đa dạng hóa các loại dịch vụ giúp việc nhà tiện ích để các bạn dễ dàng lựa chọn như:
  • Tổng vệ sinh sau khi căn hộ được lắp đặt nội thất. 
  • Vệ sinh theo giờ một số khu vực cụ thể theo yêu cầu
  • Vệ sinh thiết bị, điện máy trong nhà
  • Một số dịch vụ khác như giặt ủi quần áo, nấu ăn, chăm sóc em bé hay người già,...

Tại sao khu dân cư Vinhome Grand Park chọn Shiny House?

- Toàn bộ công nhân viên của Shiny House đều chỉ sinh sống và làm việc tại nội khu dân cư Vinhome Grand Park Q9:

  • Đi lại nhanh chóng, giúp cho việc tiến hành thực hiện công việc tiện lợi và hiệu quả hơn
  • Đảm bảo 100% an toàn trong mùa dịch Covid phức tạp như hiện nay. 

- Nhân viên được tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, các lớp đào tạo về tâm lý hành vi ứng xử, có kiến thức về nội thất nâng cao việc bảo vệ tài sản cho khách hàng. 

- Dịch vụ của chúng tôi nâng cao được tính riêng tư cho cả gia đình, tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể thay vì thuê hẳn một người giúp việc theo kiểu truyền thống.

- Đáp ứng nhanh chóng và chủ động thời gian: Khi nhận được yêu cầu và đồng ý sử dụng dịch vụ, 30 phút sau đội ngũ của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ theo yêu cầu của bạn.

TẦM NHÌN 

Shiny House sẽ luôn là người bạn đồng hành của mọi người, mọi nhà, đảm nhiệm tốt công việc hậu phương. Trong 5 năm tới Shiny House sẽ trở thành người bạn không thể thiếu đối với mỗi căn hộ

Khi mọi người nói đến Nhà Sạch, họ nghĩ ngay đến Shiny House. 

Không những trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình mà Shiny House còn vươn xa với thị trường quốc tế bằng những ứng dụng công nghệ hiện đại.

SỨ MỆNH

Khi bắt đầu xây dựng Shiny House, chúng tôi thấy được vai trò quan trọng của dịch vụ này đối với dân cư nơi đây nói riêng và xã hội nói chung như thế nào, mong muốn được thấu hiểu của người sử dụng dịch vụ hiện nay ra sao. Từ đó, Shiny House đã ra đời để chia sẻ, giải quyết gánh nặng việc nhà cho những gia đình bận rộn không có nhiều thời gian. Không những vậy, chúng tôi còn tạo ra nơi làm việc và nguồn thu nhập tốt cho nhiều chị em phụ nữ, và nhiều giá trị xã hội khác mà dịch vụ này mang lại.